Dầu Gội Nashi Argan

Thương hiệu dầu gội Nashi Argan

Dầu gội Nashi Argan là bộ sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ thương hiệu Landoll nổi tiếng của Ý. Tập đoàn Landoll được thành lập năm 1966 tại Italia phát triển trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm cao cấp đặc biệt trọng tâm là phát triển những sản phẩm chăm sóc tóc.

dau goi nashi den tu thuong hieu Landoll Milado

Dàu gội Nashi được phát triển dựa trên tiêu chí lấy chất lượng làm gốc. Tất cả các sản phẩm trong bộ dầu gội Nashi đều được cam kết sản xuất từ nguyên liệu chiết xuất thiên nhiên, thành phần chủ yếu là từ cây Argan. Một trong những loại cây góp phần trong hầu hết các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới từ trước đến nay.

Bộ dầu gội Nashi Argan

Dầu gội Nashi Argan là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ Ý, được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp nhất hiện nay. Nếu bạn là một khách hàng khó tính và đang tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho mái tóc của mình thì thương hiệu Nashi Argan là sự lựa chọn hàng đầu.

Bộ sản phẩm nashi argan được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Dầu gội nashi được chia ra làm nhiều dòng sản phẩm khác nhau và mỗi dòng đều thích hợp với từng loại tóc như: dầu gội chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn Nashi Argan, dầu gội dành riêng cho tóc dầu Nashi Capixyl, dầu gội trị gàu Nashi Capixyl, dầu gội làm mượt tóc Nashi Argan, tinh dầu Nashi Argan ….

Không chỉ dừng lại ở sản phẩm dầu gội, Nashi Argan còn phát triển riêng những dòng chăm sóc tóc khác như: tinh dầu dưỡng tóc cao cấp, mặt nạ dưỡng và phục hồi phù hợp với từng loại cũng như sức khỏe tóc của bạn.

bo san pham dau goi nashi argan

Hướng dẫn sử dụng bộ dầu gội Nashi Argan

Với bất cứ dòng dầu gội nào, để phát huy tác dụng tối đa hiệu quả của dầu gội và nhận được sự thay đổi rõ rệt từng ngày hiệu quả chăm sóc tóc thì chúng ta cần biết rõ vấn đề mà tóc mình đang gặp phải. Đầu tiên chúng ta cần biết vấn đề mà tóc mình đang gặp phải ví dụ như: tóc nhiều gàu, tóc rụng nhiều, tóc dầu, tóc khô … từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất. Dầu gội nashi argan cam kết đạt hiệu quả trên tất cả khách hàng nếu các bạn lựa chọn đúng sản phẩm cho tóc của mình.

Quy trình sử dụng tron bộ sản phẩm dầu gội Nashi Argan

  • Dùng dầu gội Nashi Argan.
  • Dùng dầu xả Nashi Argan.
  • Sử dụng dầu hấp Nashi Argan.
  • Sử dụng tinh dầu dưỡng tóc Nashi Argan.

Bên cạnh những sản phẩm chăm sóc và phục hồi tóc Nashi Argan chúng ta có thể sử dụng những sản phẩm đặc trị dành cho cấu trúc và tình trạng tóc của mình.

  • Đặc trị tóc dầu và rụng tóc: Dầu gội Nashi Capixyl
  • Đặc trị tóc dụng: tinh dầu kích thích mọc tóc, huyết thanh đặc trị chống rụng tóc Nashi Capixyl

Để đảm bảo lựa chọn đúng sản phẩm cho tóc của mình, các bạn hãy liên hệ với bộ phận chuyên viên hỗ trợ tóc của chúng tôi để được tư vấn cũng như cách sử dụng dầu gội Nashi đúng cách nhất.