Dầu gội Moroccanoil

Thương hiệu dầu gội Moroccanoil

Dầu gội Moroccanoil là một dương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ Isarel được sáng lập bởi bà Carmen Tal. Chỉ mới ra đời và phát triển hơn 10 năm nhưng nhãn hàng dầu gội Moroccanoil đã được người tiêu dùng trên toàn thế giới công nhận và tin tưởng. Tất cả những sản phẩm Moroccanoil đều được tạo ra dựa trên sự nghiên cứu thật kỹ càng những vấn đề về tóc và da đầu mà khách hàng đang gặp phải. Đặc biệt hơn cảm hứng tạo ra dầu gội Moroccanoil được xuất phát từ một người phụ nữ, đây đã làm ra thế mạnh khó có đơn vị nào có thể vượt qua cho hãng Moroccanoil.

bo dau goi moroccanoil cham soc toc

Bộ sản phẩm dầu gội Moroccanoil

Trải qua những cuộc nghiên cứu khắt khe về vấn đề về tóc của những phụ nữ trên toàn thế giới nên những bộ sản phẩm dầu gội Moroccanoil đều rất chuyên sâu và phù hợp với từng nhóm vấn đề mà khách hàng gặp phải. Trên thế giới theo thống kê mới nhất năm 2016 thì hiếm có thương hiệu nào như dầu gội Moroccanoil, với mỗi loại tóc và cấu trục tóc khác nhau đều có một bộ sản phẩm chăm sóc chuyên sâu như: dầu gội Moroccanoil dành cho tóc khô, dầu gội Moroccanoil dành cho tóc thưa và mỏng, sản phẩm dành cho tóc hư tổn, dành cho tóc uốn và duỗi, dành cho tóc nhuộm …

bo dau goi moroccanoil phuc hoi hu ton

Không chỉ dừng lại ở dầu gội mà với mỗi một cấu trúc tóc Moroccanoil đều đưa cho khách hàng một giải pháp tổng thể chăm sóc tóc bao gồm: dầu gội, dầu xả, mặt nạ chăm sóc tóc, tinh dầu dưỡng tóc.

Điểm khác biệt của dầu gội Moroccanoil

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên 100% thành phần chiết xuất tự nhiên, Moroccanoil có thành phần chủ yếu là tinh dầu cây Argan một loại dưỡng chất cao cấp được sử dụng trong ngành mỹ phẩm trên toàn thế giới. Sản phẩm dầu gội Moroccanoil không chứa các chất hóa học tổng hợp, thân thiện với mọi loại da cho dù là nhạy cảm nhất.

diem khac biet cua dau goi moroccanoil

Những ai không nên sử dụng sản phẩm dầu gội Moroccanoil

Trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển và nghiên cứu sản phẩm nhưng dầu gội Moroccanoil chưa có đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm phù hợp với tất cả các vấn đề về tóc cũng như cấu trúc tóc. Một số khách hàng có thể không phù hợp với việc sử dụng dầu gội Moroccanoil như: cấu trúc tóc nhiều dầu, bã nhờn, cấu trúc tóc nhiều gàu, da đầu bị nấm …

Mẹo sử dụng sản phẩm dầu gội Moroccanoil

Như đã chia sẻ thông tin ở phần trên, mỗi dòng sản phẩm dành cho cấu trúc tóc hay giải quyết vấn đề nào đó liên quan đến tóc đều có một bộ sản phẩm chuyên sâu. Vì vậy tùy vào mức độ cần thiết và cấu trúc tóc của từng ngườ mà chúng ta có sự lựa chọn dầu gội Moroccanoil cho hợp lý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và tư vấn sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp chúng tôi hiểu rất rõ những giải pháp mà khách hàng đang cần dựa vào việc phân tích vấn đề của từng người đang gặp phải. Có những khách hàng chỉ cần sử dụng bộ dầu gội Moroccanoil là được. Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt điều đó là chưa đủ mà cần sử dụng thêm mặt nạ dưỡng tóc và tinh dầu dưỡng tóc mới có kết quả thuyết phục. Vì vậy hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí từ những chuyên viên chăm sóc tóc cao cấp.

su dung dung cach dau goi moroccanoil

Bên cạnh việc chọn loại sản phẩm dầu gội Moroccanoil phù hợp với cấu trúc tóc của mình cũng như đưa ra một lộ trình chăm sóc tóc dành riêng cho mình thì các bạn cũng nên tìm hiểu những kiến thức chăm sóc tóc đúng cách. Trong nhiều năm tư vấn các vấn đề liên quan tới tóc chúng tối gặp rất nhiều khách hàng chăm sóc tóc sai phương pháp như. Tóc đang hư tổn nhưng không tập trung phục hồi hư tổn mà lại thay đổi kiểu tóc bằng cách sử dụng hóa chất mong kiểu tóc mới sẽ mang lại một cảm giác tóc không bị hư tổn. Nhưng đó là một sai lầm lớn, điều đó chỉ làm cho tóc của chúng ta hư tổn nặng nề hơn. Bên cạnh đó việc thói quen chăm sóc tóc cũng vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trục tiếp tới chất lượng mái tóc chắc khỏe của chúng ta.

Chúng tôi hy vọng dầu gội Moroccanoil sẽ mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp chăm sóc tóc tốt nhất, và ngược lại cũng rất mong muốn những phản hồi chưa tốt về dầu gội Moroccanoil để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng được tốt hơn.