Dầu gội Macadamia

Thương hiệu dầu gội Macadamia

Lịch sử phát triển dầu gội Macadamia

Thương hiệu dầu gội Macadamia được lấy cảm hứng từ quả Macadamia. Như chúng ta đều biết về quả Macadamia chứa rất nhiều dinh dưỡng được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực ẩm thực và ngành mỹ phẩm chăm sóc da và tóc.

Quả Macadamia có xuất sứ từ những khu rừng rậm nhiệt đới của châu Úc, được phát hiện bởi một nhà khoa học Đức và được ông đặt tên theo một người bạn thân quá cố có tên John McAdam. Qua hàng trăm năm và phát triển quả Macadamia được coi là hoàng hậu trong thế giới những hạt ngon và bổ dưỡng trên thế giới.

thuong hieu dau goi macadamia

Thương hiệu dầu gội Macadamia đã phát hiện và là một trong những tập đoàn đi đầu trong việc ứng dụng tinh chất có trong quả Macadamia vào lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp. Những dưỡng chất có trong quả Macadamia như: tannin, protein,các axit omega-7 palmitoleic, các axit béo đặc biệt tốt cho quá trình nuôi dưỡng và phát triển tóc chắc khỏe.

Sản phẩm dầu gội Macadamia

Sau nhiều năm nghiên cứu cùng việc tập trung vào nhu cầu thiết yếu của người sử dụng, dầu gội Macadamia đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phục vụ hầu hết các nhu cầu thiết yếu. Những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp của Macadamia có thể kể đến như:

 • Bộ dầu gội Macadamia trẻ hóa tóc.
 • Bộ dầu gội Macadamia siêu mượt tóc.
 • Bộ dầu gội Macadamia tăng phồng cho tóc.
 • Tinh dầu dưỡng trẻ hóa tóc Macadamia.
 • Tinh dầu dưỡng siêu mượt tóc Macadamia.
 • Dầu hấp Macadamia trẻ hóa tóc.
 • Dầu hấp Macadamia siêu mượt tóc.

bo dau goi macadamia

Cách sử dụng bộ dầu gội Macadamia

Cách sử dụng dầu gội Macadamia

Việc sử dụng dầu gội Macadamia khá đơn giản và gọn nhẹ cũng giống như cách sử dụng dầu gội đúng cách. Chỉ cần các bạn lưu ý tìm hiểu cách sử dụng dầu gội xả đúng cách và loại bỏ những thói quen dùng dầu gội xả sai cách.

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng dầu gội Macadamia chúng ta cần biết bản chất và vấn đề mà mình gặp phải là gì. Trong nhiều năm tư vấn về lĩnh vực chăm sóc tóc có rất nhiều khách hàng nhận xét dầu gội Macadamia không tốt thậm chí là còn làm hại tóc. Nhưng thực chất khách hàng sai ngay từ khâu chọn sản phẩm dầu gội Macadamia không hợp với tóc của mình.

Một số chỉ dẫn khi chọn dầu gội Macadamia

 • Tóc hư tổn và khô xơ: có thể chọn 1 trong 2 loại dầu gội Macadamia siêu mượt tóc, dầu gội Macadamia trẻ hóa tóc.
 • Tóc dầu và nhiều gàu: Không nên lựa chọn sản phẩm dầu gội Macadamia do lượng chất ẩm mà sản phẩm Macadamia mang lại là tương đối lớn.
 • Tóc gãy rụng và cần kích thích mọc tóc: Cũng không nên chọn dầu gội Macadamia mà hãy lựa chọn những sản phẩm chuyện trị chống rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh.
 • Muốn một mái tóc khỏe mạnh và bóng mượt: Dầu gội Macadamia chính là dầu gội mà bạn đang tìm kiếm.

cach dung dau goi macadamia

Cách sử dụng tinh dầu dưỡng tóc Macadamia

Tinh dầu Macadamia là một dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp tóc khỏe mạnh và bóng mượt hơn. Lưu ý sử dụng sau khi sử dụng dầu gội xả Macadamia để chắc chắn tóc đã sạch hết bụi bẩn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tinh dầu Macadamia thấm sâu vào từng sợi tóc.

Cách sử dụng dầu hấp tóc Macadamia

Cách sử dụng dầu hấp tóc Macadamia cũng gióng với việc sử dụng dầu hấp đúng cách thông thường. Nên sử dụng khi tóc còn ẩm, sau khi dùng bộ dầu gội Macadamia. Lấy một lượng dầu hấp thoa đều lên tóc, sau đó dung khăn dấp nước nóng, vắt khô rồi quấn kín tóc. Trong khoảng 5 phút đầu tiên có thể dùng chụp gội tóc để giữ độ nóng cho khăn quấn tóc. Sau đó bỏ chụp ra và ủ tóc thêm 10 phút rồi xả lại với nước sạch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đúng cách sử dụng cũng như chọn lựa dầu gội Macadamia từ những chuyên viên tư vấn hàng đầu tại Việt Nam.