dau hap haneda collagen 500ml
800,000 430,000

Dầu Hấp Haneda Collagen 500ml | Hấp tóc phục hồi


Tình trạng: : Còn hàng

800,000 430,000

Dầu hấp Haneda Collagen 500ml có thể sử dụng cho cả tóc hư tổn nặng và cả những mái tóc bình thường mong muốn bổ sung dưỡng chất cho tóc. Có hai hình thức sử dụng dầu hấp Haneda Collagen 500ml là hấp nóng và hấp lạnh

TƯ VẤN HỖ TRỢ (24/24)
  • 0917.868.188 (Viber, Zalo, FB)
  • Giao hàng toàn quốc, Freeship với đơn hàng trên 1 triệu
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Sản phẩm dầu hấp Haneda Collagen 500ml

Sử dụng dầu hấp làm gì?

Nếu ai đã từng sử dụng những dịch vụ chăm sóc tóc cao cấp ở những tiệm Salon thì việc dùng dầu hấp để chăm sóc tóc mang tới hiệu quả gì thì đã quá rõ. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những kiến thức tổng quan về cách chăm sóc tóc bằng dầu hấp.

dau hap haneda collagen 500ml phuc hoi hu ton cho toc

Dầu hấp là một sản phẩm chăm sóc tóc thường chứa những dưỡng chất cần thiết cho tóc (tùy từng loại dầu hấp và các hãng sản xuất khác nhau mà thành phần cũng khác nhau) thường được sử dụng để phục hồi tóc hư tổn. Từ trước đến nay khách hàng muốn sử dụng sản phẩm dầu hấp thường đến những salon để sử dụng dịch vụ hấp tóc. Nhưng 1 vài năm trở lại đây xu hướng khách hàng sử dụng sản phẩm này ngày càng tăng lên với cả số lượng và tần xuất, không ít người sử dụng dầu hấp tại nhà thường xuyên để mái tóc được chắc khỏe và óng mượt hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng dầu hấp Haneda Collagen 500ml

Dầu hấp Haneda Collagen 500ml có thể sử dụng cho cả tóc hư tổn nặng và cả những mái tóc bình thường mong muốn bổ sung dưỡng chất cho tóc. Có hai hình thức sử dụng dầu hấp Haneda Collagen 500ml là hấp nóng và hấp lạnh. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cả hai cách có thể làm tại nhà mà khá là đơn giản và hiệu quả.

Hấp nóng bằng dầu hấp Haneda Collagen 500ml tại nhà

cach dung dau hap haneda collagen 500ml

Phương pháp hấp nóng thường được sử dụng với những mái tóc ít hư tổn và bình thường, bởi lớp biểu bì bên ngoài của tóc không mở nên cần sử dụng tác động của nhiệt để giúp tóc có thể thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn. Với phương pháp này sau khi sử dụng dầu gội xả chúng ta lấy khăn khô thấm nước cho tóc sau đó thoa đều dầu hấp haneda collagen 500ml lên tóc. Dùng khăc sạch dấp nước nóng sau đó vắt kiệt rồi quấn kín tóc. Tiếp tục sử dụng chụp nilon bên ngoài khăn để giữ nhiệt cho khăn. Hấp nóng trong khoảng 15 phút sau đó xả lại với nước sạch. Có một số khách hàng còn áp dụng dùng máy sấy để tạo nhiệt cho khăn thay vì dấp nước nóng.

Hấp lạnh bằng dầu hấp Haneda Collagen 500ml tại nhà

Phương pháp hấp lạnh thường được sử dụng cho những mái tóc hư tổn nặng do lớp biểu bì và cấu trúc tóc đã bị hư tổn nên không cần sử dụng nhiệt vẫn có thể giúp dưỡng chất tác động sâu vào từng sợi tóc. Cũng giống với phương pháp hấp nóng chúng ta chỉ bỏ qua giai đoạn làm khăn nóng và chụp nilon.

Mẹo sử dụng dầu hấp Haneda Collagen 500ml hiệu quả

Để phục hồi hư tổn cho tóc ngoài sử dụng sản phẩm dầu hấp Haneda Collagen 500ml chúng ta nên sử dụng trọn bộ sản phẩm Haneda Collagen để tóc được cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết nhất:

dau hap haneda collagen 500ml

  • Dầu gội Haneda Collagen phục hồi hư tổn
  • Dầu xả Haneda Collagen phục hồi hư tổn
  • Dầu hấp Haneda Collagen phục hồi hư tổn
  • Tinh dầu Haneda Collagen phục hồi hư tổn

Tham khảo trọn bộ sản phẩm: Dầu gội Haneda

Để biết thêm thông tin cũng như cách sử dụng sản phẩm dầu hấp Haneda Collagen 500ml đúng cách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn từ những chuyên viên chăm sóc tóc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Hấp Haneda Collagen 500ml | Hấp tóc phục hồi”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *