Những nguyên nhân gây hư tổn cho tóc

Sử dụng hóa chất để tạo kiểu khiến tóc hư tổn

Hiện nay theo thống kê có tới khoảng 50% phụ nữ sử dụng hóa chất trong việc làm đẹp cho mái tóc của mình như ép tóc, nhuộm tóc, làm xoăn …. Gọi là làm đẹp cho tóc nhưng điều đó chỉ đúng với vẻ bề ngoài trong một thời ngắn. Nếu không biết cách cung cấp dưỡng chất cần thiết cũng như sử dụng phương pháp phục hồi tóc hư tổn kịp thời thì mái tóc sẽ rất thảm hại.

nguyen nhan toc hu ton
Những nguyên nhân khiến mái tóc của bạn bị hư tổn

Môi trường ảnh hưởng và làm tóc hư tổn

Thường xuyên làm việc trong môi trường ô nhiễm ( khói, bụi, tiếp xúc với hóa chất …), tham gia giao thông với phần lớn thời gian trong ngày đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn cũng là một tác nhân ảnh hưởng tới mức độ hư tổn của tóc.

Thói quen hàng ngày khiến tóc hư tổn

Việc gội đầu thường xuyên bằng nước quá nóng, xấy tóc ở chế độ nóng nhanh khô … đều là những thói quen không tốt gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của tóc. Nếu thói quen này diễn ra trong một thời gian dài cũng khiến tóc của bạn hư tổn nghiêm trọng.

Sử dụng sai dầu gội

Sử dụng dầu gội tùy theo cấu trúc và loại tóc của từng người là việc nên làm và rất đúng đắn. Trong cuộc sống ngày nay công nghệ thông tin vô cùng phát triển, việc tìm kiếm thông tin sản phẩm dầu gội phù hợp với đúng tóc của mình không còn là vấn đề khó nữa.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực liên quan tới sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp mái tóc bị hư tổn nghiêm trọng bởi dùng sai loại dầu gội cho mình. Có nhiều chị vững tài chính thì toàn chọn loại đắt nhất để dùng cho sang chảnh, nhiều người thì lại sử dụng sản phẩm kém chất lượng quá cũng đều gây ảnh hưởng không tốt nếu như lựa chọn không đúng.

Cách phục hồi tóc hư tổn nhanh và hiệu quả nhất

Khi phát hiện tóc mình bị hư tổn thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân gây nên hư tổn tóc của mình. Từ đó ngay lập tức chấm dứt những hành động, thói quen xấu không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe của tóc. Tiếp đến mới lựa chọn lộ trình và sản phẩm phù hợp nhất cho mái tóc của mình.

Phục hồi tóc hư tổn bằng bộ sản phẩm phục hồi Nashi Argan

Nashi là một thương hiệu đình đám đến từ Ý, có thể nói đây là nhãn hàng cực kỳ chất lượng nhưng cũng thuộc top dầu gội có giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Với một cặp dầu gội xả phục hồi tóc hư tổn Nashi Argan 500ml cũng lên tới 1.000.000 vnđ. Nhưng tiền nào của đấy, đắt sắt ra miếng thật khó có thể tìm kiếm được khách hàng hàng nào chê trách hay có phản hồi không tốt về sản phẩm, ngoại trừ chọn lựa không đúng loại dầu gội phù hợp cho cấu trúc và loại tóc của mình.

phuc hoi hu ton bang nashi argan
Phục hồi hư tổn bằng sản phẩm Nashi Argan

Bộ sản phẩm phục hồi tóc hư tổn Nashi Argan được chiết xuất từ cây Argan, một loại tinh chất quý thường được sử dụng trong các dòng mỹ phẩm cao cấp. Nếu nói tinh chất Argan giống như vàng lỏng chăm sóc tóc của đất nước Ý thì cũng hoàn toàn không ngoa. Bây giờ hãy chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình phục hồi tóc hư tổn bằng bộ dầu gội Nashi Argan.

Phục hồi tóc hư tổn bằng dầu gội xả phục hồi Nashi Argan

Sử dụng dầu gội xả phục hồi Nashi Agan giúp bổ sung tinh chất Argan rất tốt trong việc tái cấu trúc tóc, phục hồi những sợi tóc yếu và làm tăng tuổi thọ của những sợi tóc khỏe.

Phục hồi tóc hư tổn bằng dầu hấp phục hồi Nashi Argan

phuc hoi hu ton bang dau hap nashi argan
Sử dụng dầu hấp Nashi Argan giúp tóc thẩm thấu tinh chất vào sâu bên trong

Sử dụng dầu hấp phục hồi Nashi Argan giúp tinh chất Argan được cơ hội thẩm thấu vào sâu bên trong cấu trúc tóc.

Phục hồi tóc hư tổn bằng tinh dầu dưỡng chất phục hồi Nashi Argan

Sử dụng tinh dầu phục hồi Nashi Argan giúp da đầu và tóc được bổ sung những tinh chất cần thiết nhất để phục hồi tóc hư tổn một cách hoàn hảo.

Việc kết hợp bộ sản phẩm phục hồi tóc hư tổn ba gồm dầu gội xả Nashi Argan + Dầu hấp Nashi Argan + Tinh dầu Nashi Argan sẽ tạo hiệu ứng tốt nhất cho mái tóc của bạn. Với chúng tôi thì đây là sự lựa chọn thông thái nhất và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng với phản hồi rất tích cực về mức độ cải thiện của tóc qua từng ngày.

Phục hồi tóc hư tổn bằng bộ sản phẩm Macadamia – Mỹ

Nếu như Nashi Argan là 1 trong những ông lớn trong thị phần dầu gội cao cấp của Ý thì thương hiệu Macadamia cũng không kém cạnh khi đại diện cho dòng chăm sóc tóc cao cấp của Mỹ. Sản phẩm chủ yếu được chiết xuất từ quả Macadamia, một trong những dưỡng chất được áp dụng rất nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hóa mỹ phẩm cao cấp. Trong thế giới dầu gội những chuyên gia thường gọi đây là vàng lỏng của nước Mỹ. Và quả đúng không sai, trong nhiều năm cung cấp sản phẩm Macadamia chúng tôi rất ít khi phải sử lý khủng hoảng với khách hàng trong vấn đề liên quan đến chất lượng của nhãn hàng Macadamia.

phuc hoi hu ton bang bo san pham macadamia
Phục hồi hư tổn bằng bộ sản phẩm Macadamia cap cấp

Sử dụng dầu gội xả phục hồi hư tổn và trẻ hóa tóc Macadamia

Dầu gội xả trẻ hóa tóc Macadamia được sản xuất với mục đích phục hồi các tế bào của từng sợi tóc, từ đó giúp cải thiện việc tóc hư tổn. Song song với điều đó sản phẩm dầu gội xả trẻ hóa và phục hồi Macadamia giúp bảo vệ và tăng độ ẩm tự nhiên cho tóc. Sản phẩm được chỉ định sử dụng đặc biệt cho những người có mái tóc xơ rối và đang gặp tình trạng tóc hư tổn nặng.

Sử dụng mặt nạ dưỡng tóc phục hồi hư tổn Macadamia

Bằng phương pháp sử dụng mặt nạ dưỡng để phục hồi tóc hư tổn chúng ta đang giúp tóc được thẩm thấu một cách sâu nhất vào bên trong từng tế bào của tóc. Với tinh chất macadamia dưỡng sâu từ bên trong kết hợp với việc sử dụng bộ dầu gội xả trẻ hóa và phục hồi tóc hư tổn từ bên ngoài tạo ra một lộ trình phục hồi hư tổn một cách đầy đủ và hoàn hảo nhất.

Sử dụng tinh dầu phục hồi tóc hư tổn Macadamia

Kết hợp với việc sử dụng và massage cùng tình dầu phục hồi Macadamia khiến quy trình phục hồi tóc thực sự trở nên hoàn hảo. Công đoạn này giúp tinh dầu được thẩm thấu qua da đầu và thấm sâu vào bên trong từng sợi tóc.

Với bộ ba sản phẩm trẻ hóa và phục hồi hư tổn của nhãn hàng Macadamia đã trở thành sản phẩm quen thuộc với những khách hàng muốn phục hồi hư tổn cho tóc.

Phục hồi tóc hư tổn bằng bộ sản phẩm Tigi

Tigi là một nhãn hàng đến từ Ý cũng vô cùng nổi tiếng đặc biệt là các dòng sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm cực kỳ hiệu quả và được nhiều người tin dùng là sản phẩm tốt nhất cho tóc nhuộm trong nhiều năm. Bên cạnh đó Tigi cũng có bộ sản phẩm chăm sóc và phục hồi hư tổn cho tóc.

Không chỉ là ông lớn, thương hiệu lớn mà Tigi còn dành riêng cho những ai có nhu cầu phục hồi tóc hư tổn 3 bộ sản phẩm phục hồi với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Ngay từ việc chia mức độ hư tổn thành 3 cấp độ tương ứng với đó là 3 loại dầu gội xả phục hồi đã khiến Tigi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực phục hồi hư tổn cho tóc.

Phục hồi hư tổn bằng bộ dầu gội xả tái tạo sinh lực level 1

Hãy đưa cuộc yêu của các bạn thật an toàn với những dòng Gel bôi trơn chính hãng của chúng tôi

phuc hoi hu ton bang tigi cap 1
Phục hồi hư tổn bằng dầu gội tái tạo sinh lực Tigi cấp 1

Bộ dầu gội xả tái tạo sinh lực level 1 phù hợp với mái tóc hư tổn nhẹ, khô. Trong thành phần có chứa những hạt silicon siêu nhỏ lấp đầy vào những phần tóc thô ráp, giúp bảo vệ và tái tạo cấu trúc tóc một cách tự nhiên. Sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những mái tóc kho và hư tổn ở cấp độ 1. Biểu hiện khi vuốt tóc theo chiều ngược sẽ tạo một cảm giác hơi thô ráp.

Phục hồi hư tổn bằng bộ dầu gội xả Tigi tái sinh level 2

phuc hoi hu ton bang tigi cap 2
Phục hồi hư tổn bằng dầu gội tái sinh Tigi cấp 2

 

Bộ dầu gội xả Tigi tái sinh level 2 phù hợp với những mái tóc hư tổn ở mức độ vừa phải, nếu nói về cảm tính thì có cảm giác nặng hơn phần trên một chút. Ngoài những biểu hiện như tóc bị mất đi độ bóng, mượt cần thiết, có sự thô ráp nhất định thì tóc còn có những biểu hiện nặng hơn của việc hư tổn như thường xuyên gãy rụng.

phuc hoi hu ton bang mat na tigi cap 2
Phục hồi hư tổn bằng mặt nạ tái sinh Tigi cấp 2

Bắt đầu từ cấp độ hư tổn thứ hai này, Tigi có thêm mặt nạ tái sinh nhằm cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho tóc từ sâu bên trong, từ đó làm cơ sở thành công cho việc phục hồi hư tổn cho tóc.

Phục hồi hư tổn bằng bộ dầu gội xả tái tạo và chữa trị  level 3

Bộ dầu gội xả tại tạo và chữa trị level 3 là sản phẩm được đề nghị sử dụng cho mức hư tổn nặng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc tóc chúng tôi thường gọi quá trình này là chữa trị chứ không còn nhẹ nhàng là phục hồi hư tổn nữa. Thông thường những bạn có mái tóc yếu sẵn ( bẩm sinh) nhưng lại thường xuyên sử dụng hóa chất để thay đổi màu tóc nhuộm và tạo kiểu cho tóc. Đó là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mái tóc bị hư tổn một cách nghiêm trọng và cần được chữa trị ngay lập tức.

phuc hoi hu ton bang dau goi xa tigi cap 3
Phục hồi hư tổn bằng dầu gội chữa trị Tigi cấp độ 3

Sản phẩm có chứa những hạt silicon siêu siêu nhỏ bám và tạo thành một lớp áo bảo vệ cho sợi tóc hư tổn của bạn. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho mái tóc trong việc tái cấu trúc và tăng tuổi thọ cho sợi tóc.

mat na tigi cap 3
Sử dụng sản phẩm mặt nạ tigi cấp 3 để đạt hiệu quả cao nhất

Với mức độ hư tổn nặng như vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm cả mặt nạ chữa trị và phục hồi hư tổn Tigi cấp độ 3 để có được hiệu quả nhất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà với những bộ sản phẩm chuyên chăm sóc và phục hồi hư tổn của tóc. Tất cả thông số đánh giá chúng tôi dựa vào ý kiên phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Rất mong nhận được sự đóng góp của Quý vị và các bạn để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn trong sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.